วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2557
ขมื้น
อาหารของชาวพื้นเมืองในอินเดียทำให้คนกินไม่เป็นมะเร็ง
เพราะขมิ้น ขมิ้นเดียวกับที่เรารู้จัก ขมิ้นชันสีเหลือง
ขมิ้นขาวสีตามชื่อคู่ครัวไทยมานาน เป็นอาหารที่เราไม่ต้องฝืนกิน
เพราะถูกปากถูกใจอยู่แล้ว ชอบกินผักสดแกล้มยำ แกล้มอาหารเผ็ด ต้องขมิ้นขาวอ่อน ๆ
เคี้ยวแล้วอยากจะเคี้ยวอีก สะใจกราม และช่วยให้สบายท้อง ที่ิยิ่งไปกว่านั้นคือ
มะเร็งแพ้ขมิ้นชันสีเหลืองสวยที่เราคุ้นเคย
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ขับเคลื่อนโดย Blogger.
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น