ผักกระเฉดยำเ็ป็นอาหารของคออาหารรสจัด
สังเกตให้ดี ยำผักกระเฉดนี้ปรุงจากผักกระเฉดลวก ทำให้ยังมีคุณค่าอาหารอยู่มาก
วิตามินซีที่ช่วยให้เนื้อเยื่อในร่างกายแข็งแรงเสียไปมากกว่าเพื่อนเมื่อลวกผัก
เบต้า-แคโรทีนที่ร่างกายนำไปสร้างวิตามินเอ เพื่อสายตาดี เสียไปร้อยละ 5-10 เมื่อลวกผักไม่เกิน 3 นาที นอกจากสารอาหารที่กล่าวถึงแล้ว
กากใยอาหารในผักกระเฉดยังช่วยให้ระบบการส่งออกของเสียสะดวก
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น