วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2557
กุยช่าย
เสน่ห์กุยช่ายอยู่ที่กลิ่น
แต่คุณค่าทางอาหารอยู่ที่สีเขียวเข้มที่ชี้จะ ๆ ว่ากุยช่ายอุดมสารอาหาร
ทั้งเบต้า-แคโรทีนที่ช่วยป้องกันมะเร็ง
เหล็กที่ช่วยในการสร้างเม็ดเลือกแดง...ดอกกุยช่ายอาจด้อยค่ากว่าใบ แต่มีของดีที่กากใยอาหารช่วยให้ของเสียที่ต้องระบายออกจากร่างกายเคลื่อนย้ายได้สะดวก
ลดโอกาสเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ...ได้กลิ่นโชยมาเมื่อไรอย่าปล่อยให้กุยช่ายหลุดมือ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ขับเคลื่อนโดย Blogger.
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น